1. Cách trở thành thành viên SeeThai như thế nào?

  • Hướng dẫn đăng ký thành viên SeeThai trên website

Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Đăng nhập/Đăng ký tài khoản” với biểu tượng hình người trên góc phải màn hình sau đó chọn “Đăng ký”. Vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn nút “Đăng ký”. 

Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo về việc kích hoạt tài khoản đến tài khoản email cá nhân của quý khách. Quý khách vui lòng click vào đường link để được xác nhận đã tạo tài khoản thành công.

- Bước 1: Bấm nút "Đăng nhập/Đăng ký tài khoản"

- Bước 2: Để đăng ký tài khoản, chọn nút "Đăng ký"

- Bước 3: Hoàn thành thông tin và đăng ký tài khoản

Trường hợp không nhận được email kích hoạt, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trong hộp thư rác hoặc Spam hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.3445 để được hỗ trợ.

  • Hướng dẫn đăng ký thành viên SeeThai tại cửa hàng
Để hưởng các ưu đãi đặc biệt từ SeeThai dành tặng riêng cho khách hàng thân thiết, bạn chỉ cần mua hàng với hóa đơn 100.000 đồng.
 
Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn ghi nhận thông tin về họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh và nơi ở hiện tại của bạn để hoàn thành các bước trở thành khách hàng thân thiết tại SeeThai. Nhằm thông tin đến bạn chương chính khuyến mại và các ưu đãi khác dành cho khách hàng thân thiết một cách sớm nhất.

2. Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của tôi?

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về kiểu gõ hoặc phím Caps Lock trong quá trình điền thông tin đăng nhập thành viên, trường hợp không thể đăng nhập thành công quý khách vui lòng chọn nút “Lấy lại mật khẩu” bên dưới. Hệ thống sẽ tự động gửi một đường dẫn vào email hoặc sms của quý khách, quý khách vui lòng nhấp vào đường dẫn để tạo lại mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu vừa tạo.

3. Tôi muốn thay đổi thông tin tài khoản thành viên như thế nào?

Quý khách vui lòng đưa chuột vào nút “đăng nhập/đăng ký tài khoản” với biểu tượng hình người, chọn “thông tin tài khoản”, sau đó nhấn vào nút “sổ địa chỉ”, cuối cùng là nút “chỉnh sửa địa chỉ” và hoàn tất thông tin quý khách hàng muốn thay đổi.

- Bước 1: Rê chuột vào nút "Đăng nhập/Đăng ký tài khoản", chọn "Thông tin tài khoản"

- Bước 2: Nhấn vào nút "Sổ địa chỉ"

- Bước 3: Chọn "Chỉnh sửa địa chỉ"

4. Tôi có thể sử dụng chung tài khoản với người khác không?

Quý khách nên sử dụng tài khoản cá nhân để đảm bảo độ tin cậy cũng như quyền lợi của bản thân khi mua sắm. Việc sử dụng chung tài khoản có thể dẫn đến những sai sót mà người chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là quý khách hàng.

5. Đăng ký thành viên Seethai.vn có lợi ích gì cho tôi?

Việc đăng ký tài khoản là cơ hội giúp bạn trở thành một trong những khách hàng thân thiết tại Seethai.vn, được tiếp cận nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, thông tin ưu đãi khi mua sắm.

Đặc biệt sẽ có quà tặng ưu đãi cuối năm dành riêng cho khách hàng thân thiết tại SeeThai.

6. Seethai có chương trình ưu đãi hấp dẫn nào dành cho khách hàng thân thiết?

Nhằm tri ân đến quý khách hàng đã dành trọn niềm tin cho Seethai, ngày 10 hàng tháng Seethai giảm giá 5% trên tổng hóa đơn đối với khách hàng thân thiết. 

Vào tháng sinh nhật quý khách sẽ được giảm giá 5% trên tổng hóa đơn vào ngày bất kỳ trong tháng.

Mỗi khi mua hàng tại SeeThai quý khách sẽ được tích điểm 2% trên tổng hóa đơn.

 

Để đáp lại sự yêu thích và niềm tin của quý khách hàng, SeeThai dành tặng quý khách những ưu đãi đặc biệt sau:

1. Được hưởng các ưu đãi hàng tuần dành riêng cho thẻ khách hàng thân thiết tại SeeThai

2. GIẢM 5% tất cả mặt hàng vào ngày 10 hàng tháng

3. Trong tháng sinh nhật, khách hàng thân thiết được chọn 1 hóa đơn GIẢM 5%, trừ ngày 10 hàng tháng

4. Tích điểm đổi tiền mặt:

  • Mỗi 200 VND = 1 điểm
  • Quy đổi 1.000 điểm = 1.000 VNĐ
  • Điểm thưởng sử dụng tương đương tiền mặt khi mua sắm tại SeeThai
  • Điểm thưởng có giá trị đến hết ngày 31/12 của năm
5. Giao hàng MIỄN PHÍ trong bán kính 5 km với hóa đơn từ 300.000 VNĐ
6. Giao hàng MIỄN PHÍ trong bán kính 15 km với hóa đơn từ 500.000 VNĐ
7. TẶNG QUÀ cuối năm đối với khách hàng có doanh số mua hàng từ 9.000.000 VNĐ

 

SEETHAI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG GIAO HÀNG TẬN NƠI:


Miễn phí vận chuyển và ưu đãi dành cho quý khách hàng trong nội thành TP.HCM:

Trong bán kính 5km tính từ các cửa hàng SeeThai, miễn phí vẫn chuyển với hóa đơn từ 300.000đ

Trong bán kính 10km tính từ các cửa hàng SeeThai, miễn phí vận chuyển với hóa đơn từ 500.000đ

Các hóa đơn khác trong Tp.HCM (ngoại trừ Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ) phí vận chuyển là 16.500đ/đơn

Ngoài ra đối với quý khách hàng ở ngoài Tp.HCM, Seethai liên kết với một số đơn vị vận chuyển khác để giao hàng tận nơi đến quý khách một cách tiện lợi và an toàn nhất.
 

 

Phí Vận Chuyển Khi Đặt Hàng Tại Hệ Thống Cửa Hàng SeeThai:

- Trong bán kính 5km tính từ các cửa hàng SeeThai, miễn phí vận chuyển với hoá đơn từ 300.000đ

- Đặc biệt miễn phí vận chuyển nội thành với hoá đơn từ 500.000đ

- Đối với quý khách ở ngoại thành HCM và các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ. Seethai liên kết với một số đơn vị vận chuyển khác để giao hàng tận nơi đến quý khách một cách tiện lợi và an toàn nhất.

- Phí vận chuyển đối với từng khu vực:

Quận 1: 15.000đ                                                                                       Quận 11: 25.000đ

Quận 2: 15.000đ                                                                                       Quận 12: 25.000đ

Quận 3: 15.000đ                                                                                       Quận Tân Bình: 20.000đ

Quận 4: 20.000đ                                                                                       Quận Tân Phú: 25.000đ

Quận 5: 20.000đ                                                                                       Quận Bình Tân: 25.000đ  

Quận 6: 25.000đ                                                                                       Quận Gò Vấp: 20.000đ

Quận 7: 20.000đ                                                                                       Quận Phú Nhuận: 20.000đ

Quận 8: 25.000đ                                                                                       Quận Bình Thạnh: 12.000đ

Quận 9: 12.000đ                                                                                       Quận Thủ Đức: 12.000đ

Quận 10: 20.000đ
 

Quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại:

CN1 : Số 02, Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q. Thủ Đức , TP.HCM

CN2 : Số 630, Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Q2, TP.HCM

CN3 : Số 344-346, Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 

QUY TRÌNH GIAO HÀNG


* Sau khi nhận được thông tin mua hàng của quý khách hàng trên hệ thống, SeeThai sẽ liên lạc với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng.

- Đối với khách hàng khu vực nội thành HCM, SeeThai sẽ giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ lúc quý khách đặt hàng.

- Đối với khách hàng khu vực ngoại thành HCM, SeeThai giao hàng trong 2-4 ngày kể từ lúc quý khách đặt hàng.

Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của SeeThai.

* Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, SeeThai sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

* Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, SeeThai sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

* Chỉ nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất với điều kiện không quá 2 ngày sau khi giao hàng.

 

SEETHAI - HÀNG TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU

Chuỗi cửa hàng SeeThai – Hàng tiêu dùng nhập khẩu đã thành lập và phát triển được hơn 7 năm trên thị trường miền Nam. Đi lên từ cửa hàng nhỏ lẻ, nay SeeThai đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Đến với Seethai.vn quý khách sẽ được trải nghiệm việc mua sắm online an toàn, tiện lợi và nhanh chóng đáp ứng đầy đủ tiêu chí của khách hàng.

Với phương châm "HÀNG THẬT - HÀNG CHÍNH HÃNG - HÀNG CHẤT LƯỢNG" SeeThai luôn nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng nhập khẩu từ các nước trên Thế giới. Mang sản phẩm uy tín và chất lượng đến với người tiêu dùng.

Sứ mệnh: SeeThai cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, bảo vệ người tiêu dùng khỏi gánh nặng lo âu trong cuộc sống về sản phẩm kém chất lượng.

Giá trị cốt lõi: 

- Con người: 

+ Về nhân sự: Đối với SeeThai, tất cả các thành viên là một gia đình. Nơi con người có thể sống, yêu thương và làm việc hết mình.

+ Về khách hàng: Trong Thế giới ngày một đổi mới, SeeThai có tồn tại và phát triển được đều nhờ vào sự tin tưởng nơi quý khách hàng. Vì vậy, tất cả mọi sự SeeThai làm đều đặt khách hàng lên trên hết.

- Sản phẩm: 

SeeThai tự tin đứng vững trên thị trường hàng tiêu dùng nhập khẩu, vì sản phẩm được nhập bởi SeeThai là "Hàng thật - Hàng chính hãng - Hàng chất lượng".

- Dịch vụ: 

Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của SeeThai, vì vậy, SeeThai luôn đảm bảo dịch vụ trước, trong và sau khi mua hàng của quý khách luôn được đảm bảo và hoàn hảo nhất.

 

Quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại:

CN1 : Số 02, Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q. Thủ Đức , TP.HCM

CN2 : Số 630, Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Q2, TP.HCM

CN3 : Số 344-346, Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN:


Quý khách hàng có thể mua sắm trực tuyến trên website Seethai.vn một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi thông qua một số bước cơ bản.

1. Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo 2 cách, đó là gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm và tìm sản phẩm theo danh mục sản phẩm.

2. Đặt hàng

Khi tìm được sản phẩm mình mong muốn, quý khách có thể bấm vào tên sản phẩm để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết sản phẩm. Để lựa chọn sản phẩm, quý khách vui lòng bấm vào nút “Thêm vào giỏ” và tiếp tục trở lại quy trình tìm kiếm sản phẩm cho đến khi quý khách đã mua đủ số lượng sản phẩm cần thiết.

Sau khi hoàn tất quá trình mua hàng, quý khách vui lòng bấm vào nút “Giỏ hàng” ở góc trên phải màn hình để xem lại sản phẩm mình đã chọn.

3. Điền Thông tin giao hàng

Trong giỏ hàng, nếu quý khách cần mua thêm sản phẩm thì bấm vào nút “Tiếp tục mua hàng” hoặc tìm kiếm sản phẩm như bước đầu tiên.

Nếu quý khách đã hoàn thành quá trình mua sắm trực tuyến thì nhấn vào nút “Thanh toán”. Để hoàn thành đơn hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin trong “Thông tin giao hàng”.

4. Chọn phương thức thanh toán

Seethai dành cho quý khách 3 phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất cho riêng mình đó là: phương thức thanh toán khi giao hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng và thanh toán qua ví điện tử Momo.

5. Hoàn tất đơn hàng

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin giao hàng và lựa chọn phương thức thanh toán, quý khách vui lòng bấm vào nút “Hoàn tất đơn hàng”.

 

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách từ hệ thống, SeeThai sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn để tiếp tục bước giao hàng.

 

 

✨✨ ✨ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ✨✨✨


SeeThai chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Để thuận tiện cho việc đặt và giao nhận hàng, SeeThai có các phương thức thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn.
 

A - ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ

1. Phương thức COD: Nhận tiền mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. 

Số tiền khách hàng cần thanh toán = Số tiền trong đơn hàng + Phí vận chuyển và thu hộ.

2. Phương thức chuyển khoản: Khách hàng trực tiếp chuyển khoản vào TK của SeeThai (ở phía dưới trang) theo đúng số tiền của đơn hàng

Phí vận chuyển Quý khách vui lòng thanh toán sau khi đã nhận hàng

3. Đối với khách hàng tại Tp.HCM: 

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên trong bán kính 5km.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 500.000 đồng trong nội thành HCM

 

B - ĐỐI VỚI KHÁCH SỈ

1. Khách hàng tại Tp.HCM:

Quý khách vui lòng thanh toán trước 30% trên tổng giá trị đơn hàng, số tiền còn lại thanh toán sau khi nhận hàng.

2. Khách hàng ngoài Tp.HCM:

Sau khi chốt hóa đơn theo thỏa thuận giữa 02 bên, khách hàng chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của SeeThai. Sau khi nhận được chuyển khoản, SeeThai sẽ thông báo với khách về thời gian giao hàng.

 

C - SỐ TÀI KHOẢN SEETHAI

 


Trân trọng cảm ơn!

 

Lên Đầu Trang