Giới thiệu về SeeThai

SEETHAI - HÀNG TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU

Chuỗi cửa hàng SeeThai – Hàng tiêu dùng nhập khẩu đã thành lập và phát triển được hơn 7 năm trên thị trường miền Nam. Đi lên từ cửa hàng nhỏ lẻ, nay SeeThai đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Đến với Seethai.vn quý khách sẽ được trải nghiệm việc mua sắm online an toàn, tiện lợi và nhanh chóng đáp ứng đầy đủ tiêu chí của khách hàng.

Với phương châm "HÀNG THẬT - HÀNG CHÍNH HÃNG - HÀNG CHẤT LƯỢNG" SeeThai luôn nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng nhập khẩu từ các nước trên Thế giới. Mang sản phẩm uy tín và chất lượng đến với người tiêu dùng.

Sứ mệnh: SeeThai cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, bảo vệ người tiêu dùng khỏi gánh nặng lo âu trong cuộc sống về sản phẩm kém chất lượng.

Giá trị cốt lõi: 

- Con người: 

+ Về nhân sự: Đối với SeeThai, tất cả các thành viên là một gia đình. Nơi con người có thể sống, yêu thương và làm việc hết mình.

+ Về khách hàng: Trong Thế giới ngày một đổi mới, SeeThai có tồn tại và phát triển được đều nhờ vào sự tin tưởng nơi quý khách hàng. Vì vậy, tất cả mọi sự SeeThai làm đều đặt khách hàng lên trên hết.

- Sản phẩm: 

SeeThai tự tin đứng vững trên thị trường hàng tiêu dùng nhập khẩu, vì sản phẩm được nhập bởi SeeThai là "Hàng thật - Hàng chính hãng - Hàng chất lượng".

- Dịch vụ: 

Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của SeeThai, vì vậy, SeeThai luôn đảm bảo dịch vụ trước, trong và sau khi mua hàng của quý khách luôn được đảm bảo và hoàn hảo nhất.

 

Quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại:

CN1 : Số 02, Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q. Thủ Đức , TP.HCM

CN2 : Số 630, Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Q2, TP.HCM

CN3 : Số 344-346, Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM