Đăng ký tài khoản

1. Cách trở thành thành viên SeeThai như thế nào?

  • Hướng dẫn đăng ký thành viên SeeThai trên website

Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Đăng nhập/Đăng ký tài khoản” với biểu tượng hình người trên góc phải màn hình sau đó chọn “Đăng ký”. Vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn nút “Đăng ký”. 

Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo về việc kích hoạt tài khoản đến tài khoản email cá nhân của quý khách. Quý khách vui lòng click vào đường link để được xác nhận đã tạo tài khoản thành công.

- Bước 1: Bấm nút "Đăng nhập/Đăng ký tài khoản"

- Bước 2: Để đăng ký tài khoản, chọn nút "Đăng ký"

- Bước 3: Hoàn thành thông tin và đăng ký tài khoản

Trường hợp không nhận được email kích hoạt, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trong hộp thư rác hoặc Spam hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.3445 để được hỗ trợ.

  • Hướng dẫn đăng ký thành viên SeeThai tại cửa hàng
Để hưởng các ưu đãi đặc biệt từ SeeThai dành tặng riêng cho khách hàng thân thiết, bạn chỉ cần mua hàng với hóa đơn 100.000 đồng.
 
Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn ghi nhận thông tin về họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh và nơi ở hiện tại của bạn để hoàn thành các bước trở thành khách hàng thân thiết tại SeeThai. Nhằm thông tin đến bạn chương chính khuyến mại và các ưu đãi khác dành cho khách hàng thân thiết một cách sớm nhất.

2. Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của tôi?

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về kiểu gõ hoặc phím Caps Lock trong quá trình điền thông tin đăng nhập thành viên, trường hợp không thể đăng nhập thành công quý khách vui lòng chọn nút “Lấy lại mật khẩu” bên dưới. Hệ thống sẽ tự động gửi một đường dẫn vào email hoặc sms của quý khách, quý khách vui lòng nhấp vào đường dẫn để tạo lại mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu vừa tạo.

3. Tôi muốn thay đổi thông tin tài khoản thành viên như thế nào?

Quý khách vui lòng đưa chuột vào nút “đăng nhập/đăng ký tài khoản” với biểu tượng hình người, chọn “thông tin tài khoản”, sau đó nhấn vào nút “sổ địa chỉ”, cuối cùng là nút “chỉnh sửa địa chỉ” và hoàn tất thông tin quý khách hàng muốn thay đổi.

- Bước 1: Rê chuột vào nút "Đăng nhập/Đăng ký tài khoản", chọn "Thông tin tài khoản"

- Bước 2: Nhấn vào nút "Sổ địa chỉ"

- Bước 3: Chọn "Chỉnh sửa địa chỉ"

4. Tôi có thể sử dụng chung tài khoản với người khác không?

Quý khách nên sử dụng tài khoản cá nhân để đảm bảo độ tin cậy cũng như quyền lợi của bản thân khi mua sắm. Việc sử dụng chung tài khoản có thể dẫn đến những sai sót mà người chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là quý khách hàng.

5. Đăng ký thành viên Seethai.vn có lợi ích gì cho tôi?

Việc đăng ký tài khoản là cơ hội giúp bạn trở thành một trong những khách hàng thân thiết tại Seethai.vn, được tiếp cận nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, thông tin ưu đãi khi mua sắm.

Đặc biệt sẽ có quà tặng ưu đãi cuối năm dành riêng cho khách hàng thân thiết tại SeeThai.

6. Seethai có chương trình ưu đãi hấp dẫn nào dành cho khách hàng thân thiết?

Nhằm tri ân đến quý khách hàng đã dành trọn niềm tin cho Seethai, ngày 10 hàng tháng Seethai giảm giá 5% trên tổng hóa đơn đối với khách hàng thân thiết. 

Vào tháng sinh nhật quý khách sẽ được giảm giá 5% trên tổng hóa đơn vào ngày bất kỳ trong tháng.

Mỗi khi mua hàng tại SeeThai quý khách sẽ được tích điểm 2% trên tổng hóa đơn.